vị trí của bạn Home tin tức bóng đá hôm nay

Báo Indonesia chấm điểm thấp nhất tuyển Việt Nam cho cái tên bất ngờ

Tấm hình trên là số điểm tờ Skor chấm cho cầu thủ 2 đội trong trận Indonesia 0-0Việt Nam. Cụ thể, hệ

Báo Indonesia chấm điểm Tuấn Anh thấp nhất tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Tấm hình trên là số điểm tờ Skor chấm cho cầu thủ 2 đội trong trận Indonesia 0-0Việt Nam. Cụ thể, hệ thống chấm điểm có tên “Skor Indeks” đưa ra số điểm trung bình 6,24 cho đội bóng áo đỏ. Ngoài Tuấn Anh (5,93), không có bất kỳ tuyển thủ Việt Nam nào bị Skor Indeks chấm điểm thấp hơn.

Theo quan điểm của biên tập viên Taufani Rahmanda, tiền vệ mang áo số 11 bị chấm điểm thấp vì không làm tốt việc hỗ trợ tấn công cho các đồng đội. Ở chiều ngược lại, Nguyễn Thành Chung sở hữu số điểm cao nhất (6,76). Cây viết Rahmanda nhận định, trung vệ mang áo số 16 có nhiều nỗ lực cản phá trong khâu phòng ngự của tuyển Việt Nam.

Bên cạnh Thành Chung, số điểm của một số cầu thủ Việt Nam còn lại như sau: Quế Ngọc Hải (6,68), Bùi Tiến Dũng (6,64), Nguyên Mạnh (6,5), Vũ Văn Thanh (6,42), Nguyễn Phong Hồng Duy (6,38), Nguyễn Hoàng Đức (6,34)…

Phía bên kia chiến tuyến, Fachrudin Aryanto nhận được số điểm cao nhất cả trận (6,86), cao hơn Thành Chung 0,1 điểm. “Hậu vệ 32 tuổi thể hiện xuất sắc như một bức tường thành vững chắc nơi hàng phòng ngự của “Đại bàng Garuda” trước sự tấn công dồn dập của Việt Nam”, nhà báo Rahmanda viết.

Theo Skor Indeks, Aryanto có 33 đường chuyền chính xác, 8 pha phá bóng giải vây, 5 lần cắt bóng và 3 lần chặn cú sút. Trong khi đó, Ezra Walian bị chấm điểm thấp nhất trận (5,9), ít hơn Tuấn Anh 0,3 điểm. Theo lý giải của Rahmanda, tiền đạo mang áo số 7 không thể tạo ra nhiều mối đe dọa cho khung thành của Trần Nguyên Mạnh. Số điểm trung bình của Indonesia đạt mức 6,39, nhiều hơn Việt Nam 0,15 điểm.

ĐT Indonesia chơi tử thủ để cầm hoà tuyển Việt Nam, cầu thủ chơi bóng thô bạo

trực tiếp bóng đá bongda365cá cược bóng đálịch thi đấu premier leaguelich đá banhsoi kèo bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo minh ngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.americancarolers.com/800/bao-indonesia-cham-diem-thap-nhat-tuyen-viet-nam-cho-cai-ten-bat-ngo-2/