vị trí của bạn Home tin tức bóng đá hôm nay

Thủ môn Kawin không cần cách ly, kịp dự trận đấu với ĐT Việt Nam

Do quy định của chính phủ Singapore, thủ môn Kawin Thamsatchanan không cần cách ly theo dõi y tế khi

Do quy định của chính phủ Singapore, thủ môn Kawin Thamsatchanan không cần cách ly theo dõi y tế khi di chuyển từ Thái Lan. Điều này giúp anh có thể lập tức hội quân cùng ĐT Thái Lan để chuẩn bị cho trận đấu với VIệt Nam. Sáng 22/12, Kawin nhận kết quả âm tính với Covid-19 và sẵn sàng ra sân tập luyện vào chiều nay.

Trước đó, Kawin đã xin phép rời ĐT Thái Lan để về nước chăm sóc người cha lâm bệnh nặng. Anh nhanh chóng nhận được sự đồng ý của ban huấn luyện cũng như các lãnh đạo. Như vậy, HLV Mano Polking sẽ có đầy đủ 3 thủ môn để đăng ký cho trận đấu gặp ĐT Việt Nam. Dù chưa ra sân tại AFF Cup năm nay nhưng Kawin vẫn là một cầu thủ có kinh nghiệm, đóng góp thầm lặng cho ĐT Thái Lan.

Thủ môn Kawin không cần cách ly, kịp dự trận đấu với ĐT Việt Nam - Ảnh 1.

Kawin Thamsatchanan đã có mặt cùng ĐT Thái Lan (Ảnh: Changsuek)

Trong quá khứ, Kawin đã nhiều lần gặp ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, trong trận thua gần nhất của Thái Lan trước Việt Nam, Kawin lại chính là người mắc lỗi. Pha cản phá thiếu chính xác của anh sau cú đánh đầu của Anh Đức khiến Thái Lan thua đau đớn 0-1 trong trận bán kết King’s Cup 2019.

xem đá bónglịch thi đấu erolịch tường thuật bóng đá hôm naykèo đá banhbáo bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo minh ngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.americancarolers.com/797/thu-mon-kawin-khong-can-cach-ly-kip-du-tran-dau-voi-dt-viet-nam/