vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

Long An gặp Bến Tre trận khai mạc Giải bóng đá U21 Quốc gia

Các cầu thủ U21 Long An nỗ lực tập luyện chuẩn bị cho trận khai mạcSau khi bốc thăm xếp lịch thi đấu

Các cầu thủ U21 Long An nỗ lực tập luyện chuẩn bị cho trận khai mạc

Sau khi bốc thăm xếp lịch thi đấu, đội U21 Long An sẽ có trận đấu đầu tiên với U21 Bến Tre. Đây cũng là trận khai mạc tại bảng D.

Theo Huấn luyện viên phó U21 Long An – Trần Tuấn Linh, đợt tập trung này có nhiều cầu thủ trẻ thuộc lứa năng khiếu Long An cùng 8 cầu thủ sinh năm 1997 từng khoác áo đội hạng Nhì Long An thi đấu Giải hạng Nhì Quốc gia. Ngoài ra, đội có bổ sung 4 cầu thủ trẻ trong độ tuổi đang thi đấu tại Giải hạng Nhất.

Các em tỏ rõ khát khao thi đấu hết mình để giành chiếc vé dự vòng chung kết tại Huế. So với các bảng đấu khác thì bảng D được xem là nhẹ nhất. Đối thủ đáng “gờm” nhất tại bảng đấu này là U21 An Giang khi có các cầu thủ của đội hạng Nhì thi đấu rất thành công và vừa giành suất lên chơi tại Giải hạng Nhất.

Các cầu thủ tỏ rõ khát khao thi đấu hết mình để giành chiếc vé dự vòng chung kết

Cũng tại cuộc họp kỹ thật, Huấn luyện viên U21 An Giang – Châu Hồng thông tin, U21 An Giang sẽ gồm 14 cầu thủ vừa thi đấu tại Giải hạng Nhì Quốc gia cùng lứa cầu thủ trẻ. Dù U21 Long An rất mạnh nhưng An Giang quyết tâm giành vé vào chung kết.

Bảng D, Giải bóng đá U21 Quốc gia Cúp Báo Thanh niên năm 2018 sẽ chính thức khởi tranh vào chiều 01/8 tại Long An.

Ngay sau khi kết thúc lễ khai mạc, U21 Long An sẽ thi đấu trận đầu tiên, gặp U21 Bến Tre vào lúc 16 giờ 30.

Các trận đấu của U21 Long An sẽ được chúng tôi cập nhật đến bạn đọc./.

Kiên Định – Anh Tuấn

tỉ sốsoccerlịch bóng đá vntỉ lệ cược bóng đáxem đá bóng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo minh ngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.americancarolers.com/794/long-an-gap-ben-tre-tran-khai-mac-giai-bong-da-u21-quoc-gia/