vị trí của bạn Home tin tức bóng đá hôm nay

Asian Para Games 2018: Võ Thanh Tùng giành tấm HCV thứ hai

Võ Thanh Tùng trên bục nhận huy chương. (Ảnh: Hải Ngọc/Vietnam+)Tối 09/10, “kình ngư” Võ Thanh Tùng

Võ Thanh Tùng trên bục nhận huy chương. (Ảnh: Hải Ngọc/Vietnam+)

Võ Thanh Tùng trên bục nhận huy chương. (Ảnh: Hải Ngọc/Vietnam+)

Tối 09/10, “kình ngư” Võ Thanh Tùng đã tiếp tục thành công trên đường đua xanh và giành tấm huy chương vàng thứ hai tại Asian Para Games.

Ở nội dung 50m bơi bướm dành cho hạng thương tật S2-S6, Tùng đã xuất sắc vượt lên vận động viên của Malaysia và Iraq để về đích đầu tiên với thành tích 1 phút 17 giây 02.

Ngay sau khi chứng kiến học trò thi đấu xuất sắc, huấn luyện viên Nguyễn Đăng Viễn đã chia sẻ niềm vui lớn vì không những giành huy chương vàng, Thanh Tùng còn phá kỷ lục châu Á hiện là 1 phút 17 giây 68.

Ông Viễn cho biết trước giờ thi đấu, ông đã động viên Tùng bình tĩnh, quan trọng nhất là tự tin, quyết tâm cao và không chủ quan.

(Ảnh: Hải Ngọc/Vietnam+)

(Ảnh: Hải Ngọc/Vietnam+)

Theo huấn luyện viên Nguyễn Đăng Viễn, ông luôn hài lòng với tinh thần tập luyện của Thanh Tùng và sự chia sẻ chính là điều gắn bó hai thầy trò.

Bước vào giải đấu lần này, Võ Thanh Tùng được ban huấn luyện đặt nhiều kỳ vọng, bản thân Tùng cũng luôn tự đặt quyết tâm cao nhất trong mỗi nội dung thi đấu.

Ở kỳ đại hội trước, Võ Thanh Tùng đã xuất sắc mang về 5 huy chương vàng trong tổng số 9 huy chương vàng của đoàn Việt Nam./.

Theo TTXVN

ketquabongdaket qua bongdaxem bóng đálịch thi đấu đội tuyển việt namcá cược bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo minh ngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.americancarolers.com/789/asian-para-games-2018-vo-thanh-tung-gianh-tam-hcv-thu-hai/