vị trí của bạn Home tin tức bóng đá mới nhất

HộiCĐVChelseatạiViệtNamkỷniệm110nămthànhlậpCLB

Tối 15/3, Hội CĐV Chelsea tại Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm 110 năm ngày thành lập đội bóng Tây London rất hoành tráng.

Đã có rất đông các CĐV cuồng nhiệt của Chelsea tới tham gia sự kiện quan trọng này. Không chỉ có các bạn ở Hà Nội mà rất nhiều những thành viên yêu mến The Blues ở các tỉnh thành khác cũng đến giao lưu chung vui nhân dịp 110 năm sinh nhật Chelsea.

Đặc biệt, Á hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Trần Huyền My, một CĐV ruột của Chelsea và HLV Jose Mourinho cũng đã có mặt. Đông đảo phóng viên của các cơ quan thông tấn, báo chí tại Hà Nội cũng đến đưa tin về sự kiện đáng chú ý này.

VIDEO: Vì sao Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My thích Chelsea?

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Á hậu Việt Nam 2014 – Nguyễn Trần Huyền My (phải) cũng là 1 CĐV nhiệt tình của Chelsea

Mùa giải 2014/15 là thời điểm đáng nhớ của Chelsea khi CLB đã giành chức vô địch cúp Liên đoàn Anh và đang tiến rất gần đến danh hiệu vô địch Premier League. Chính điều đó đã khiến các CĐV Chelsea đang rất hạnh phúc và tự hào về đội bóng con cưng của mình.

Rất đông các CĐV Chelsea tại Việt Nam đến dự Lễ sinh nhật của CLB – Ảnh: Trí Công

Đã có rất nhiều những tiết mục văn nghệ, những trò chơi, những chương trình giao lưu được BTC tiến hành khiến cho không khí tại buổi Lễ kỷ niệm 110 năm thành lập Chelsea trở nên rất sôi động.

CĐV Chelsea trả lời phỏng vấn của phóng viên – Ảnh: Trí Công

Sự kiện ấn tượng nhất trong buổi lễ là khi các CĐV Chelsea tổ chức thổi nến và cắt bánh sinh nhật đội bóng. Sau đó, các CĐV Chelsea cũng đã cùng nhau theo dõi và cổ vũ Chelsea thi đấu với Southampton tại vòng 29 Premier League 2014/15.

CĐV Chelsea tổ chức thổi nến và cắt bánh sinh nhật cho đội bóng – Ảnh: Trí Công

Một mùa giải thành công và đáng nhớ đang chờ đón Chelsea và những người yêu mến sắc xanh tại thánh địa Stamford Bridge.

Tối 15/3, Hội CĐV Chelsea tại Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm 110 năm ngày thành lập đội bóng Tây London rất hoành tráng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo minh ngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.americancarolers.com/76/hoicdvchelseataivietnamkyniem110namthanhlapclb/