vị trí của bạn Home tin tức bóng đá mới nhất

EURO 2020: Máy tính chọn đội tuyển Bỉ làm ứng cử viên sáng giá

Cụ thể theo những tính toán, thầy trò huấn luyện viên Roberto Martinez có tới 29% cơ hội trở thành n

Cụ thể theo những tính toán, thầy trò huấn luyện viên Roberto Martinez có tới 29% cơ hội trở thành nhà vô địch EURO 2020, trong khi Pháp và Tây Ban Nha đều có 14%, Italy và Bồ Đào Nha có 9%.

EURO 2020: May tinh chon doi tuyen Bi lam ung cu vien sang gia hinh anh 1
Đội tuyển Bỉ là ứng viên sáng giá cho chức vô địch EURO 2020. (Nguồn: AFP)

Phóng viên TTXVN tại Brussels dẫn một nghiên cứu của các chuyên gia tin học thuộc Đại học Công giáo Louvain (KU Leuven) đánh giá đội tuyển Bỉ có nhiều cơ hội vô địch EURO 2020 nhất.

Các chuyên gia của KU Leuven đã thực hiện một mô phỏng thống kê của giải đấu, khẳng định trong mọi trường hợp “Quỷ Đỏ” có cơ hội cao nhất để đăng quang mùa Hè này.

Cụ thể theo những tính toán, thầy trò huấn luyện viên Roberto Martinez có tới 29% cơ hội trở thành nhà vô địch, trong khi Pháp và Tây Ban Nha đều có 14%, Italy và Bồ Đào Nha có 9%. Tiếp sau đó là Đan Mạch và Anh lần lượt có 7% và 6% cơ hội.

Nhà nghiên cứu Pieter Robberechts của KU Leven cho biết: “Chúng tôi đã xem xét tất cả các kết quả thi đấu của các đội tham gia kể từ Thế chiến II.Ví dụ, nếu Bỉ thắng Slovenia, họ sẽ nhận được điểm tích cực. Nếu thắng Pháp, Bỉ sẽ nhận được nhiều điểm tích cực hơn, bởi vì Pháp mạnh hơn Slovenia.”

“Tất cả những điểm cộng và trừ này được đưa vào một cơ sở dữ liệu lớn, trong đó chương trình máy tính được điều khiển bởi trí thông minh nhân tạo hoạt động và cho phép chúng tôi đưa ra dự đoán.”

Tuy nhiên, trái bóng tròn luôn có những vòng lăn đầy bất ngờ nên mọi dự đoán chỉ là… dự đoán và câu trả lời sẽ chỉ có khi EURO 2020 khai cuộc ngày 12/6 tới sau 1 năm hoãn vì đại dịch COVID-19./.

bóng đá plusbi vs dan machbóng đá livelịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnambong đa truc tuyen

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo minh ngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.americancarolers.com/737/euro-2020-may-tinh-chon-doi-tuyen-bi-lam-ung-cu-vien-sang-gia/