vị trí của bạn Home tin tức bóng đá mới nhất

Nhật ký AFF Cup ngày 10/10: Lo lắng về vị trí trợ lý ngôn ngữ cho HLV Park Hang-seo

Tôi thực sự không bất ngờ vì nhận được tin anh trợ lý ngôn ngữ sẽ không tiếp tục đồng hành cùng thầy

Tôi thực sự không bất ngờ vì nhận được tin anh trợ lý ngôn ngữ sẽ không tiếp tục đồng hành cùng thầy Park tại AFF Cup 2018 tới. Nhưng tôi cảm thấy không mấy vui vẻ gì với thông tin kiểu như thế này.

Trên mạng, nhiều ý kiến trái chiều lắm, người vui, kẻ buồn. Nhưng tôi nghĩ rằng, với 1 người trợ lý ngôn ngữ thì việc của họ là phải thầm lặng. Tôi chưa thấy 1 người trợ lý ngôn ngữ nào của bóng đá thế giới lại nổi hơn anh Khoa ở Việt Nam trong thời gian vừa rồi. Tôi lấy làm tiếc vì thực tế anh Khoa đã gắn bó với anh em trong đội từ đầu năm và hiểu rất rõ tính cách của mọi người.

Giờ đây các cầu thủ lại phải bắt đầu với 1 người trợ lý ngôn ngữ mới, tôi tin sẽ cần phải có thời gian để làm quen. Mà thời gian là thứ luôn luôn trôi, không bao giờ dừng lại. Lúc này tôi nghĩ chúng ta không còn nhiều thời gian để lo lắng mấy chuyện kiểu đó. Thời gian sắp cận kề rồi, vì chúng ta đã phải lùi lại lịch thi đấu giải quốc nội mấy lần. Chưa kể các cầu thủ của các đội như Hà Nội, B.Bình Dương hay CLB Thanh Hoá còn phải đá xong Cúp Quốc gia mới có thể tập trung.

Nhật ký AFF Cup ngày 10/10: Lo lắng về vị trí trợ lý ngôn ngữ cho HLV Park Hang-seo  - Ảnh 1.

Những ngày tươi đẹp của trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa tại ĐT Việt Nam. Ảnh: Tiến Tuấn

Không hiểu các bạn nghĩ như thế nào, tôi lo lắng các bạn ạ. Đương nhiên là người hâm mộ ai chẳng có niềm tin và hy vọng. Hôm vừa rồi nghe lại phỏng vấn anh Dương Hồng Sơn về AFF Cup năm nay, anh ấy nói rằng có 1 niềm tin rất lớn vì đội bóng quá hoàn hảo. Tôi cứ bị ám ảnh bởi 2 từ “hoàn hảo”. Năm 2008, ĐT Việt Nam của chúng ta vô địch với sự kỳ vọng gần như là con số 0 tròn trĩnh. Năm nay, tôi tin rằng sự kỳ vọng là vô cùng lớn đặt lên vai các tuyển thủ. Tính tôi là người hay lo xa nên hy vọng tôi bị lẩm cẩm.

Ngày mai theo lịch đội tuyển sẽ tập trung, nhưng hiện tại vẫn chưa có 1 thông tin nào mới về tình hình hội quân của các cầu thủ. Thời gian đang đếm ngược rồi các bạn ạ, các bạn có lo lắng giống tôi không?

Nhật ký AFF Cup ngày 10/10: Lo lắng về vị trí trợ lý ngôn ngữ cho HLV Park Hang-seo  - Ảnh 2.

Nhật ký AFF Cup ngày 10/10: Lo lắng về vị trí trợ lý ngôn ngữ cho HLV Park Hang-seo  - Ảnh 3.

tỷ lệ cược bóng đálịch thi đấu bóng đá la ligalịch bóng đá ýlịch thi đấu aff cup 2021 bảng bchung kết olympic bóng đá nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo minh ngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.americancarolers.com/715/nhat-ky-aff-cup-ngay-10-10-lo-lang-ve-vi-tri-tro-ly-ngon-ngu-cho-hlv-park-hang-seo/