vị trí của bạn Home tỉ lệ cá cược

Bất chấp để có vé AFF Cup 2018, người dân đạp hỏng chiếc xe đạp của cụ bà bán nước trước cổng sân Mỹ Đình

Chiếc xe đạp dán cờ cổ vũ đội tuyển Việt Nam bị người dân làm hỏng khi chen lấn mua vé AFF Cup 2018.

Chiếc xe đạp dán cờ cổ vũ đội tuyển Việt Nam bị người dân làm hỏng khi chen lấn mua vé AFF Cup 2018. Video: Hiếu Lương.

Sáng 11/11, SVĐ Mỹ Đình chứng kiến những màn xô đẩy kinh hoàng để tranh giành vé xem trận Việt Nam – Malaysia (ngày 16/11). Tất nhiên, đám đông hỗn loạn bao giờ cũng kéo theo những hệ quả đáng tiếc xảy ra.

Trong buổi bán vé AFF Cup 2018 sáng nay, Kenh14.vn ghi lại cảnh người dân chen lấn rồi không biết vô tình hay vô ý thức giẫm đạp, làm hỏng chiếc xe đạp của một người phụ nữ lớn tuổi bán hàng nước ở Mỹ Đình.

Theo ghi nhận của phóng viên hiện trường, chiếc xe đạp bị biến dạng phần đầu khá nghiêm trọng, không thể di chuyển tiếp về nhà mà buộc phải dắt bộ hoặc tìm chỗ sửa chữa.

Chiếc xe bị méo phần đầu do người dân chen lấn, xô đẩy để mua vé AFF Cup 2018 sáng 11/11. Ảnh: Hiếu Lương.

Người phụ nữ lớn tuổi trên chỉ đến sân bán nước mưu sinh, nhưng đã rất khổ sở khi bị dồn vào giữa đám đông chen lấn xô đẩy dữ dội. Trong khi đó, người mua vé bất chấp trật tự, tìm mọi cách để có thể vào trong sân. Họ xô đổ hàng rào, giẫm đạp lên chiếc xe đạp của bà cụ khiến nó méo mó biến dạng.

Hình ảnh này khiến người xem chạnh lòng. Sau đó, lực lượng an ninh đã phải vất vả để đưa chiếc xe khỏi đám đông trả lại cho bà cụ. Chiếc xe là tài sản mưu sinh của bà cụ, và nay, nó đã vô tình trở thành “nạn nhân” của đám đông. Không khó để nhận ra trên chiếc xe đạp méo mó có dán hình lá cờ Việt Nam. Có người giúp cụ dựng chiếc xe dậy và nói “Tôi yêu Việt Nam được dán ở đây này”.

Bất chấp để có vé AFF Cup 2018, người dân đạp hỏng chiếc xe đạp của cụ bà bán nước trước cổng sân Mỹ Đình - Ảnh 3.

Hình ảnh fan chen lấn đẩy đổ hàng rào sân Mỹ Đình. Ảnh: Hiếu Lương

Fan mua vé AFF Cup đẩy đổ hàng rào sân Mỹ Đình

tỷ số chelseabóng đá quốc tếđá banh việt nambóng đá plusgame bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo minh ngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.americancarolers.com/710/bat-chap-de-co-ve-aff-cup-2018-nguoi-dan-dap-hong-chiec-xe-dap-cua-cu-ba-ban-nuoc-truoc-cong-san-my-dinh/