vị trí của bạn Home kèo đá banh

Tuyển thủ Pháp có bà nội người Việt Nam tự hào về chiến công vẻ vang của “Những ngôi sao vàng”

Trên trang Instagram cá nhân, tiền vệ Yohan Cabaye đăng ảnh xem Việt Nam đá với Jordan, kèm chú thíc

Trên trang Instagram cá nhân, tiền vệ Yohan Cabaye đăng ảnh xem Việt Nam đá với Jordan, kèm chú thích: “Không thể bỏ lỡ cơ hội xem ĐT Việt Nam thi đấu. Việt Nam luôn rất đặc biệt với tôi. Cháu yêu bà rất nhiều”.

Tuyển thủ Pháp có bà nội người Việt Nam tự hào về chiến công vẻ vang của Những ngôi sao vàng - Ảnh 1.

Yohan Cabaye có bà nội người Việt Nam. Bà tên Mai Thị Thoa, gốc Hải Phòng nhưng chuyển lên Hà Nội sinh sống từ nhỏ. Gia đình bà ở khu vực gần Bệnh viện Xanh Pôn. Sau khi gặp gỡ và nên duyên với chồng người Pháp, bà Thoa sang Pháp định cư. Đến tận bây giờ, bà vẫn giữ nếp sinh hoạt của người Việt, mặc dù rất ít khi trở lại Việt Nam.

Cabaye sinh năm 1986, từng khoác áo ĐT Pháp 48 lần, ghi 4 bàn. Anh từng tham dự World Cup 2014 và giành ngôi á quân Euro 2016. Cabaye vừa chấm dứt hợp đồng với CLB Al-Nasr (UAE) nhưng vẫn lưu lại đây. Trùng dịp ĐT Việt Nam đá Asian Cup, Cabaye đã tới sân chứng kiến đội tuyển quê hương của bà nội thi đấu. Chắc hẳn anh đã được thưởng thức bữa tiệc thịnh soạn.

Highlights Việt Nam 1-1 Jordan (luân lưu 4-2)

ket qua bongdabóng đá 24bóng đá mì tômỉ lệ kèo trực tuyếnbóng đá nam mỹ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo minh ngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.americancarolers.com/704/tuyen-thu-phap-co-ba-noi-nguoi-viet-nam-tu-hao-ve-chien-cong-ve-vang-cua-nhung-ngoi-sao-vang/