vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

Tâm lý như Phan Văn Đức: Sợ vợ buồn vì phải ở cữ, liền đi mua quần áo đẹp để “nịnh nọt”

Ngày 7/8 vừa qua, vợ chồng Phan Văn Đức đã cùng nhau đón bé Dâu Tây, tên thật làPhan Nhã Thùy An chà

Ngày 7/8 vừa qua, vợ chồng Phan Văn Đức đã cùng nhau đón bé Dâu Tây, tên thật làPhan Nhã Thùy An chào đời. Nhật Linh trải qua quá trình vượt cạn đầy khó khăn, kéo dài nhiều giờ.

“7h sáng ngày 7/8 bắt đầu đau dữ dội vẫn quyết tâm sinh thường nên chịu đau. Tận 14h chiều đau quá sốt 38,5 độ phải thở bằng máy thở vì quá yếu rồi. Vẫn cố ăn thêm 1 miếng cháo để lấy sức chịu đau nhưng sốt lên 40 độ nên nôn ra hết.

Bác sĩ đẩy đi mổ cấp cứu vì suy thai trong. Thai lớn, cổ tử cung mở ít quá nên mẹ Linh phải chịu combo đau kích đẻ và mổ. Lúc lên bàn mổ không còn 1 cảm giác gì nữa, mê man bất tỉnh”, Nhật Linh chia sẻ.

Sau khi đón con về nhà, Nhật Linh trải qua quãng thời gian ở cữ để hồi phục sức khỏe. Lúc này, cô nàng rất cần đến sự chăm sóc của Văn Đức cũng như người thân trong gia đình. Chàng tiền vệ của CLB SLNA chứng tỏ mình là một người chồng tâm lý. Anh chàng dành nhiều thời gian ở bên vợ, chăm sóc và thậm chí còn đi mua quần áo tặng Nhật Linh dù chưa biết khi nào vợ mới mặc được.

Tâm lý như Phan Văn Đức: Sợ vợ buồn vì phải ở cữ, liền đi mua quần áo đẹp để nịnh nọt - Ảnh 1.

Hình ảnh Nhật Linh chia sẻ trên trang cá nhân.

Nhật Linh chia sẻ trên trang cá nhân: “Thanh niên nịnh vợ, sợ vợ ở cữ tủi thân, đi mua đồ tặng còn kêu mất tiền mình rồi”.

Việc các giải đấu tạm hoãn vì dịch bệnh vô tình trở thành điều thuận lợi với Văn Đức bởi anh có thể dành trọn thời gian của mình bên vợ và bé Dâu Tây. Đó là may mắn mà không phải cầu thủ nào cũng có được bởi đặc thù công việc.

vleaguefutsalnhận định bóng đákết quả bóng đá c1xem đá bóng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo minh ngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.americancarolers.com/694/tam-ly-nhu-phan-van-duc-so-vo-buon-vi-phai-o-cu-lien-di-mua-quan-ao-dep-de-ninh-not/