vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

Hiệu suất ghi bàn ấn tượng của Công Phượng, Văn Toàn… khiến bầu Đức cân nhắc bỏ ý định tuyển tiền đạo ngoại ở V.League 2019

Biểu đồ cho thấy sự hiệu quả của các cầu thủ nội ở hàng tấn công đội bóng phố núi. Đồ hoạ: Giang Ngu

Hiệu suất ghi bàn ấn tượng của Công Phượng, Văn Toàn... khiến bầu Đức cân nhắc bỏ ý định tuyển tiền đạo ngoại ở V.League 2019 - Ảnh 1.

Biểu đồ cho thấy sự hiệu quả của các cầu thủ nội ở hàng tấn công đội bóng phố núi. Đồ hoạ: Giang Nguyễn

Theo đó, sau 4 năm hít thở không khí V.League, Công Phượng hiện có được 12 pha lập công cho HAGL sau 25 vòng đấu. Nếu tính luôn cả sân chơi Cúp Quốc gia, tiền đạo của ĐT Việt Nam hiện có 16 lần xé toang mảnh lưới đối phương.

Xếp ngay sau Công Phượng, lần lượt Văn Toàn và Minh Vương cùng có được 7 bàn thắng cho HAGL cho đến thời điểm hiện tại. Tiếp theo đó là Xuân Trường cũng kịp có được 4 lần ghi tên mình lên bảng điểm mùa này.

Chỉ tính riêng thành tích dội bom của 4 thành viên Olympic Việt Nam, Công Phượng, Văn Toàn, Minh Vương và Xuân Trường đã có 30 bàn thắng cho HAGL. Một con số khá ấn tượng, phản ánh đúng tầm ảnh hưởng cũng như đẳng cấp của những tuyển thủ quốc gia này.

Xen kẽ vào đó, những cái tên như Việt Hưng, Văn Anh, Hồng Duy và Thanh Tùng cũng đóng góp 6 bàn thắng cho đội bóng phố Núi. Lực lượng nội binh của HAGL đã ghi được tổng cộng 36 bàn thắng cho đội nhà, 4 bàn còn lại được ghi bởi hai cầu thủ ngoại là trung vệ Zeba và tiền đạo Osmar.

Hiệu suất ghi bàn ấn tượng của Công Phượng, Văn Toàn... khiến bầu Đức cân nhắc bỏ ý định tuyển tiền đạo ngoại ở V.League 2019 - Ảnh 2.

Công Phượng đang cạnh tranh vị trí “Vua phá lưới nội” với Tiến Linh của Bình Dương. Đồ hoạ: Giang Nguyễn.

Những trụ cột liên tiếp khai hỏa mang về những bàn thắng cùng với đó là những chiến thắng quan trọng cho HAGL tại Nuti Cafe V.League 2018. Có lẽ đã từ lâu lắm rồi, HAGL mới không còn phải phụ thuộc quá nhiều vào “lính đánh thuê” như trước đây nữa.

Công Phượng và hàng công đang hoạt động hiệu quả, liệu HAGL có cần đến tiền đạo ngoại hay không?

Trả lời cho câu hỏi trên, HLV Dương Minh Ninh của HAGL cho biết: “V.League dù sao vẫn là sân chơi rất khắc nghiệt, chúng tôi vẫn cần một ngoại binh trên hàng công. Ở mùa giải năm sau HAGL nhất định có những mục tiêu riêng.

Vị trí này quan trọng vì sẽ là cầu nối giữa các tuyến, tì đè ở trên để các vệ tinh xung quanh dễ hoạt động. Những tình huống lật cánh đánh đầu vẫn cần một ngoại binh cao to đánh đầu hay tranh chấp. Nếu như cầu thủ nhỏ bé quá thì cũng không làm được gì”.

Trước đó, Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của HAGL cũng tiết lộ rằng: “Bầu Đức sẽ có những kế hoạch mua sắm cụ thể sau khi V.League 2018 khép lại”.

Hiệu suất ghi bàn ấn tượng của Công Phượng, Văn Toàn... khiến bầu Đức cân nhắc bỏ ý định tuyển tiền đạo ngoại ở V.League 2019 - Ảnh 3.

Công Phượng và hàng công đang có được hiệu suất ghi bàn rất cao tại V.League 2018.

lịch đá banhargentina fcbóng đá plusm bóng đá trực tuyến kèo nhà cáibảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo minh ngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.americancarolers.com/677/hieu-suat-ghi-ban-an-tuong-cua-cong-phuong-van-toan-khien-bau-duc-can-nhac-bo-y-dinh-tuyen-tien-dao-ngoai-o-v-league-2019/