vị trí của bạn Home tỉ lệ cá cược

“Vậy 35.000 vé còn lại thuộc về ai?”

Liverpool sẽ gặp Real Madrid ở trận chung kết Champions League mùa này tại Stade de France. Sân vận

Liverpool sẽ gặp Real Madrid ở trận chung kết Champions League mùa này tại Stade de France. Sân vận động tại Paris sở hữu sức chứa lên đến 75.000 người nhưng Jurgen Klopp đặt ra dấu hỏi trong cách phân phối vé của UEFA.

Theo đó, phía Liverpool được cấp 19.618 vé, tức chỉ hơn 25% sức chứa của sân vận động. Real Madrid được tiết lộ cũng nhận được ngần ấy số lượng vé. Điều này khiến Klopp tỏ ra thắc mắc về cách phân chia của UEFA. Ông đặt dấu hỏi về phần vé còn lại được dành cho ai?

“Tôi biết được thông tin Liverpool chỉ nhận được 20.000 vé, Real nhận 20.000 ở một sân vận động có sức chứa 75.000 người, không biết điều đó có đúng không? Vậy 35.000 vé còn lại thuộc về ai?”

Mourinho chúc Ancelotti cùng Real Madrid đả bại LiverpoolCĐV Barca tức giận vì Eto’o chúc mừng Real vào chung kết

“Tôi nghĩ Paris là nơi bạn có thể đến để tận hưởng mà không cần vé. Ai theo dõi chúng tôi, tôi nói lời cảm ơn rất nhiều, các bạn đã làm cho mọi thứ trở nên thật đặc biệt.”

Klopp slams Champions League final ticketing for Liverpool v Real Madrid - Bóng Đá  Klopp thắc mắc về cách UEFA phân bổ vé trận chung kết. 

UEFA đã bán 12.000 vé ban đầu cho người hâm mộ trên toàn thế giới trước khi hai đội vào chung kết được xác nhận vào đầu tuần này. Khoảng 40.000 đã được chia cho Liverpool và Real, 23.000 còn lại sẽ được phân phối cho các nhà tài trợ, đài truyền hình và các hiệp hội quốc gia.

Tình trạng cháy vé đang xuất hiện. Một số lượng vé có hạn được rao bán với giá 7.500 Euro đã được bán hết.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo minh ngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.americancarolers.com/591/vay-35-000-ve-con-lai-thuoc-ve-ai/