vị trí của bạn Home kèo đá banh

“Văn Chuẩn sẽ lọt top những thủ môn hàng đầu Việt Nam”

Sau khi thay thế Nguyễn Văn Toản ở hiệp 1 trận gặp U23 Thái Lan (lượt trận đầu tiên), Quan Văn Chuẩn

Sau khi thay thế Nguyễn Văn Toản ở hiệp 1 trận gặp U23 Thái Lan (lượt trận đầu tiên), Quan Văn Chuẩn đã cho thấy được tài năng của mình. Anh làm chủ không gian tốt, phản xạ nhanh và đặc biệt là khả năng chơi bóng bằng chân.

Văn Chuẩn thể hiện khả năng chơi bóng bằng chân trong trận gặp Malaysia.

Trong trận gặp U23 Hàn Quốc, người gác đền sinh năm 2001 đã có nhiều pha cứu thua xuất sắc. Còn ở trận gặp Malaysia vừa qua, anh cho thấy khả năng chuyền bóng tốt của mình. Thống kê chỉ ra rằng Văn Chuẩn chuyền 35 lần – nhiều hơn bất cứ cầu thủ bên phía Hổ Malay. Ở đó, 11 trong số 35 đường chuyền của Quan Văn Chuẩn là các đường chuyền dài, còn lại là các đường chuyền ngắn. Tỷ lệ chuyền bóng chính xác của thủ môn bên phía U23 Việt Nam lên tới 80%. 

Nhận xét về cậu học trò của mình, cựu thủ thành của ĐT Việt Nam Dương Hồng Sơn phát biểu trên Bongdaplus: “Văn Chuẩn là một mẫu thủ môn tiềm năng. Trong số tất cả các thủ môn từ lứa trẻ đến kinh nghiệm, tôi cho rằng Văn Chuẩn là trường hợp thủ môn hiếm hoi chơi chân tốt khi còn trẻ. Điều cậu ấy thiếu là kinh nghiệm thi đấu. Dần dần theo thời gian, tôi tin Văn Chuẩn sẽ lọt top những thủ môn hàng đầu Việt Nam.

Sao U23 Việt Nam: “Bàn thắng của tôi có chút may mắn”Truyền thông Thái Lan “ngả mũ” trước U23 Việt Nam

[…] Văn Chuẩn nắn nót cả đôi chân lẫn đôi tay. Cậu ấy tự tin khi ra vào và phán đoán tình huống. Văn Chuẩn có tầm vóc cao lớn, tư duy thông minh, nhanh nhẹn trong việc thực hiện giáo án và các chiến thuật khác nhau. Chuẩn đúng là vượt trội so với lứa tuổi.”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo minh ngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.americancarolers.com/590/van-chuan-se-lot-top-nhung-thu-mon-hang-dau-viet-nam/