vị trí của bạn Home tỉ lệ cá cược

Gerrard phạt cầu thủ 240 USD mỗi phút đi muộn

Theo báo Anh Sportmail, Gerrard – người được bổ nhiệm nắm quyền tại Villa Park hồi tháng 11/2021 – m

Theo báo Anh Sportmail, Gerrard – người được bổ nhiệm nắm quyền tại Villa Park hồi tháng 11/2021 – muốn cán đích ở nửa trên Ngoại hạng Anh mùa tới. Một trong những thay đổi của cựu tiền vệ Anh để đạt được mục đích này là cấm một số thực phẩm trong căng tin CLB, gồm sốt cà chua.

Bên cạnh đó, các cầu thủ Aston Villa còn đối mặt hàng loạt quy định nghiêm ngặt với khung phạt rõ ràng. Theo một danh sách tiền phạt bị rò rỉ trên mạng xã hội, các cầu thủ Aston Villa sẽ bị phạt 600 USD nếu tới sân tập muộn. Họ cũng sẽ bị phạt 240 USD mỗi phút có mặt muộn tại buổi tập hay cuộc họp. Hành vi tương tự trong ngày thi đấu sẽ bị phạt 1.200 USD.

Trên sân, nếu nhận thẻ vì phản ứng với trọng tài, các cầu thủ Aston Villa sẽ bị phạt 240 USD. Bất cứ ai nhận thẻ đỏ sẽ phải chiêu đãi toàn đội một bữa ngoài nhà hàng trong vòng bốn tuần.

Ngoài ra, họ còn bị phạt nếu vi phạm các lỗi như không vứt snus – một loại thuốc lá nhai phổ biến – đúng nơi quy định (240 USD), không đi dép tông vào phòng tắm (120 USD) hay để dao kéo trên bàn trong căng tin (120 USD).

Các ngôi sao Aston Villa cũng phải lưu ý việc đỗ xe, bởi họ sẽ mất 120 USD nếu không để đúng nơi quy định. Các khoản phạt khác bao gồm không báo cáo với bác sĩ của đội trước 10 giờ sáng vì một chấn thương mới, quên thiết bị giám sát GPS để tập luyện, quên xà cạp hồi phục và không mặc đúng trang phục của ngày thi đấu.

Theo báo Anh Sunsport, hành phạt thú vị nhất là các cầu thủ Aston Villa sẽ mất 60 USD nếu quên mang bánh kem trong ngày sinh nhật đồng đội. Đây được xem là nội quy nhằm giúp gia tăng thêm tính gắn kết trong phòng thay đồ.

Cũng theo Sunsport, các quy định này được áp dụng từ thời Dean Smith – người hiện dẫn dắt Norwich. Sau khi được bổ nhiệm cuối năm ngoái, Gerrard được cho đã thêm vào các quy tắc riêng.

Không phải lần đầu thông tin chi tiết về án phạt cầu thủ bị rò rỉ từ phòng thay đồ ở Villa Park. Năm 2016, HLV Roberto Di Matteo đã áp đặt những án phạt tập trung vào vấn đề đúng giờ, quần áo và việc dùng điện thoại di động.

Trước đó, HLV quá cố Gerard Houllier đã đưa ra một danh sách các án phạt tài chính nghiêm khắc đến mức các ngôi sao Aston Villa phải cân nhắc về tương lai. Ashley Young, Gabriel Agbonlahor và Stiliyan Petrov là những cầu thủ bất bình khi Houllier cấm sử dụng điện thoại di động trong phòng thay đồ.

Hè này, Aston Villa đã mua đứt Philippe Coutinho từ Barca, cũng như tuyển mộ Diego Carlos và Boubacar Kamara. Đoàn quân của Gerrard hòa Man Utd 2-2 trong trận giao hữu tại Perth ngày 23/7, và sẽ đá trận mở màn Ngoại hạng Anh gặp Bournemouth ngày 6/8.

Hồng Duy

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo minh ngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.americancarolers.com/588/gerrard-phat-cau-thu-240-usd-moi-phut-di-muon/