vị trí của bạn Home tin tức bóng đá mới nhất

Fernandes: ‘Ten Hag có phong cách rõ ràng’

“Điều đó là rõ ràng”, Fernandes trả lời câu hỏi liệu Man Utd đã cảm nhận được sự khác biệt trong pho

“Điều đó là rõ ràng”, Fernandes trả lời câu hỏi liệu Man Utd đã cảm nhận được sự khác biệt trong phong cách chơi hay chưa. “HLV giải thích rất rõ những gì ông ấy muốn. Bất cứ ai không làm những gì HLV yêu cầu, họ biết họ sẽ bị phạt. Ngay cả khi không hiểu tiếng Anh, bạn cũng có thể hiểu cách ông ấy muốn chơi. Tôi nghĩ điều đó thực sự quan trọng với đội bóng”.

Tiền vệ người Bồ Đào Nha cũng cho rằng, Ten Hag là một HLV nghiêm khắc, cứng rắn, và đòi hỏi cao ở các cầu thủ. Tuy nhiên, anh cũng khẳng định, thầy mới dễ trò chuyện, cho phép cầu thủ tự do lựa chọn và sẵn sàng giao trách nhiệm cho những học trò lớn tuổi. “Tôi nghĩ mọi người sẽ hạnh phúc vào cuối mùa giải nếu chúng tôi có thể làm mọi thứ mà HLV muốn chúng tôi làm”, Fernandes khẳng định.

Man Utd chỉ còn một cầu thủ chưa trở lại tập luyện là Cristiano Ronaldo. Tiền vệ Bồ Đào Nha vắng mặt vì “lý do gia đình”. Tuy nhiên, theo giới truyền thông, anh đang tranh thủ thời gian để tìm CLB mới, sau khi đề nghị lãnh đạo cho ra đi hồi đầu tháng 7.

Một số ý kiến cho rằng, dù là tiền đạo số một mùa trước với 24 bàn, sự trở lại của Ronaldo có thể gây ảnh hưởng tiêu cực cho đội bóng. Tuy nhiên, Fernandes khẳng định: “Chúng tôi đã có một khởi đầu tuyệt vời. Khi Cristiano vào sân, anh ấy ghi hai bàn trong trận đầu tiên, còn tôi ghi một bàn. Sau đó, tôi cũng ghi nhiều bàn khi chơi cùng anh ấy. Tôi nghĩ đó không phải là vấn đề. Những cầu thủ giỏi có thể hòa hợp với nhau ở bất kỳ thời điểm nào”.

Ten Hag nổi danh tại Hà Lan từ năm 2018. Ông từng giành ba chức vô địch Hà Lan, hai Cup quốc gia, một Siêu Cup Hà Lan và một lần vào bán kết Champions League với Ajax. Đây cũng là một phần lý do khiến lãnh đạo Man Utd bổ nhiệm ông thay Ralf Rangnick sau mùa giải 2021-2022. Qua ba trận giao hữu đầu tiên dưới thời nhà cần quân này, Man Utd toàn thắng trước Liverpool 4-0, Melbourne Victory 4-1 và Crystal Palace 3-1.

16h45 hôm nay (17h45 giờ Hà Nội), Man Utd sẽ đá trận thứ tư gặp Aston Villa.

Thanh Quý (theo Sky Sports)

Fernandes ủng hộ chính sách ‘bàn tay sắt’ của HLV Ten HagMaguire: ‘Tôi đá tệ, và Man Utd cũng chơi không tốt’Keane: ‘Man Utd chưa thể đua vô địch’

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo minh ngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.americancarolers.com/582/fernandes-ten-hag-co-phong-cach-ro-rang/