vị trí của bạn Home kèo đá banh

rooney

Rooney chia tay MU: Những danh hiệu lớn “Chàng Shrek” giành được【rooney】: Năm 2004, Rooney đư

rooney

Rooney chia tay MU: Những danh hiệu lớn “Chàng Shrek” giành đượcrooney Năm 2004, Rooney được MU mua về dưới thời Sir Alex. Nói về Rooney, Sir Alex cho biết: “Đó là thời điểm ngay sau khi tôi rút lại quyết định nghỉ hưu của mình. Tôi muốn dùng sức trẻ để đưa đội bóng tiến lên và Rooney, Ronaldo là những chữ ký tuyệt vời nhất ở thời điểm đó”. Mùa giải 2006/2007, Rooney đá 35 trận cho MU, ghi được 14 bàn thắng. Anh cùng Quỷ đỏ giành chức vô địch Premier League mùa đó và đây là danh hiệu lớn đầu tiên “chàng Shrek” giành được cùng MU. Mùa giải 2007/2008, lứa cầu thủ Rooney, Ronaldo, Rio Ferdinand… đạt đến độ chín của sự nghiệp. MU giành chức vô địch Premier League mùa giải năm đó… …Và tiếp tục là danh hiệu Champions League cao quý, sau khi đánh bại Chelsea trong đêm mưa Moscow. Danh hiệu FIFA Club World Cup 2008 càng cho thấy độ “bá đạo” của MU vào thời điểm đó. Trong suốt 14 năm khoác áo MU, Rooney chỉ giành được duy nhất một chức vô địch FA Cup trong mùa giải 2015/2016. Danh hiệu vô địch Europa League mùa giải 2016/2017 là danh hiệu lớn cuối cùng mà Rooney giành được cùng MU.

Trong suốt thời gian gắn bó với Quỷ đỏ, Rooney đã ghi tổng cộng 53 bàn thắng và trở thành một tượng đài ở sân Old Trafford. Ngày 9/7, Rooney chính thức trở lại CLB cũ Everton. Một hình ảnh khiến cho nhiều CĐV MU cảm thấy đau lòng.

Rooney chia tay MU: Những danh hiệu lớn “Chàng Shrek” giành được

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo minh ngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.americancarolers.com/455/rooney/