vị trí của bạn Home tỉ lệ cá cược

ngoi nha dep nhat the gioi cua ronaldinho

Ronaldinho cho thuê nhà giá 300 triệu đồng/đêm【ngoi nha dep nhat the gioi cua ronaldinho】: Ro

ngoi nha dep nhat the gioi cua ronaldinho

Ronaldinho cho thuê nhà giá 300 triệu đồng/đêmngoi nha dep nhat the gioi cua ronaldinho

Ronaldinho cho thuê nhà trong mùa World Cup với giá “trên trời”. (ảnh: EPA)

Mới đây, Ronaldinho đã đăng tải thông tin về căn nhà của mình tại Rio de Jainero, cùng với thông báo cho thuê nhà trên trang bất động sản Airbnb. Cụ thể, Ro “vẩu” muốn cho thuê toàn bộ căn nhà gồm: 12 phòng, 1 bể bơi, 1 sân chơi và 1 bể sục massage trong suốt mùa World Cup. Khách thuê nhà sẽ được hưởng những tiện nghi cao nhất, đồng thời được sử dụng những đồ vật mà siêu sao người Brazil dùng hàng ngày.

Ngôi nhà của Ro “vẩu” tọa lạc ở khu Barra da Tijuca của Rio. Đây là khu vực khá gần với nơi tổ chức World Cup 2014 và rất thuận tiện cho du khách. Tuy nhiên, giá thuê nhà của Ronaldinho nằm ở mức “trên trời”: 9.120 bảng/đêm (khoảng hơn 300 triệu đồng). Bên cạnh đó, khách thuê nhà phải chứng minh tài chính và lí lịch “trong sạch” thì mới được phép thuê căn nhà này./.
Hình ảnh về ngôi nhà của Ronaldinho:

Phòng khách với nhiều đồ lưu niệm liên quan đến Ronaldinho.

Phòng trưng bày các danh hiệu vô địch của Ro “vẩu”.

Phòng thư giãn để uống trà, chơi nhạc.

Căn nhà gỗ dành cho trẻ em.

Phòng ngủ của Ronaldinho. Nhà bếp được thiết kế tiện nghi và sang trọng. Bức tranh Ronaldinho trong màu áo Milan được treo ở phòng khách. Phòng quần áo – nơi để những bộ áo đấu và giày của Ronaldinho.

Ronaldinho cho thuê nhà giá 300 triệu đồng/đêm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo minh ngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.americancarolers.com/453/ngoi-nha-dep-nhat-the-gioi-cua-ronaldinho/