vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

trọng hoàng

Trọng Hoàng báo tin dữ cho HLV Park Hang Seo【trọng hoàng】: Trọng Hoàng (trái) dính chấn t

trọng hoàng

Trọng Hoàng báo tin dữ cho HLV Park Hang Seotrọng hoàng

trong_hoang_viettel_vov.jpg

Trọng Hoàng (trái) dính chấn thương cổ chân và cơ đùi.

 

Trọng Hoàng dính chấn thương ở trận đấu giữa Viettel với An Giang tại vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2020 diễn ra hôm 30/5. Sau khi được bác sĩ của Viettel đưa đi chụp chiếu, kết quả cựu cầu thủ SLNA bị rách cơ đùi và lật cổ chân.

Đây là chấn thương không nặng, nhưng Trọng Hoàng cần phải nghỉ thi đấu từ 1 đến 2 tháng mới có thể trở lại sân cỏ. Với chấn thương nay, Hoàng “bò” không thể ra sân ở trận đấu với Nam Định tại vòng 3 V-League 2020.

Trọng Hoàng chấn thương là tổn thất rất lớn với Viettel vì Quả bóng Đồng Việt Nam 2019 có đóng góp rất lớn vào lối chơi của đội bóng áo lính. HLV Trương Việt Hoàng sẽ gặp nhiều khó khăn để tìm phương án khỏa lấp chỗ trống mà cầu thủ này để lại.

Không chỉ Viettel mà HLV Park Hang Seo cũng có lý do để lo lắng khi Trọng Hoàng chấn thương. Bởi cầu thủ này cũng là mắt xích rất quan trọng ở ĐT Việt Nam. Ngoài Hoàng “bò” thì ĐT Việt Nam có một số cầu thủ khác chấn thương như Xuân Trường, Duy Mạnh, Đình Trọng./.

Trọng Hoàng báo tin dữ cho HLV Park Hang Seo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo minh ngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.americancarolers.com/428/trong-hoang/