vị trí của bạn Home kèo bóng đá ý

HồThứcĐiệp:Ngườigácđềntincẩn

Hồ Thức Điệp sinh ra và lớn lên ở xã Bồi Sơn, huyện Đô Lương, là một trong những thủ môn hay nhất của bóng đá phong trào huyện nhà.

Thủ môn này từng khoác áo Đảo Sen JSC, FC Thanh Chương-Family và MV Corp tại Hà Nội, FC Đô Lương tại Đà Nẵng. Sở hữu chiều cao khá lý tưởng để chơi bóng phủi (1m75), bên cạnh đó chàng thủ môn sinh năm 1988 này còn đọc tình huống và phát động tấn công tốt, cộng với tâm lý thi đấu ổn định nên luôn là chốt chặn tin cậy trước khung thành.
Màn trình diễn ở các giải Thanh Chương Open 2015, Nghệ League 2016, Sông Lam Truyền Thống tại Đà Nẵng 2017 là ví dụ tiêu biểu cho sự xuất sắc của Thức Điệp. Chẳng phải vô cớ mà Ban Tổ Chức các giải đấu này đều trao cho Hồ Thức Điệp danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất. Đó là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi của anh thời gian vừa qua. 
Chúc cho Thức Điệp luôn chơi bóng đúng phong độ, làm chủ khung thành, chỉ huy hàng phòng ngự đội nhà xuất sắc để hướng tới những đỉnh cao tiếp theo.

Hồ Thức Điệp sinh ra và lớn lên ở xã Bồi Sơn, huyện Đô Lương, là một trong những thủ môn hay nhất của bóng đá phong trào huyện nhà.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo minh ngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.americancarolers.com/313/hothucdiepnguoigacdentincan/