vị trí của bạn Home tin tức bóng đá mới nhất

clb new york city

David Villa đến Mỹ thi đấu cho CLB New York City【clb new york city】:Sau khi rời Barca, Villa đã có m

clb new york city

David Villa đến Mỹ thi đấu cho CLB New York Cityclb new york citySau khi rời Barca, Villa đã có một mùa giải thành công khi cùng với Atletico giành chức vô địch La Liga sau rất nhiều năm chờ đợi. Giờ đây, anh quyết định lần đầu tiên thử sức mình tại các đấu trường ngoài Tây Ban Nha, và CLB mà anh lựa chọn là New York City, đội bóng vừa mới được thăng hạng đá tại giải nhà nghề Mỹ.

Sau một mùa giải thành công cùng Atletico, Villa sẽ thử sức ở chân trời mới (ảnh: AMA)
Phát biểu tại buổi ra mắt, Villa cho biết  “Trong suốt sự nghiệp thi đấu, tôi luôn cố gắng thúc đẩy mình tới các mục tiêu mới và đây là hướng đi khác rất quan trọng với cá nhân tôi. Tôi muốn thử sức và giúp đội bóng tiếp tục phát triển. Tôi sẽ cố gắng hết mình để giúp New York City FC trở thành đội bóng xuất sắc nhất thế giới”.

Đội bóng mà anh lựa chọn là tân binh của giải nhà nghề Mỹ
Tại đội bóng mới, Villa vẫn được khoác chiếc áo số 7 quen thuôc. Có vẻ như NYC đang ráo riết chiêu mộ những nhân tài khi mới đây đã có tin Lampard sẽ đến đây sau 13 năm gắn bó với Chelsea./.

David Villa đến Mỹ thi đấu cho CLB New York City

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo minh ngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.americancarolers.com/181/clb-new-york-city/