vị trí của bạn Home kèo đá banh

vfs vietnam

“Đột nhập” hội CĐV VFS chuẩn bị cho trận Việt Nam – Afghanistan【vfs vietnam】: Với hơn 5.000 t

vfs vietnam

“Đột nhập” hội CĐV VFS chuẩn bị cho trận Việt Nam – Afghanistanvfs vietnam Với hơn 5.000 thành viên trên cả nước, hội CĐV Việt Nam (VFS) đang là hội CĐV đông đảo và chuyên nghiệp nhất của bóng đá Việt Nam hiện nay. (Ảnh: Trọng Phú) Trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Campuchia trên sân Mỹ Đình vừa qua (10/10), các thành viên VFS đã để lại ấn tượng mạnh khi cổ vũ rất nhiệt tình dù trong điều kiện trời mưa.

Để chuẩn bị cho trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Afghanistan sắp tới, các thành viên VFS phải thực hiện nhiều công đoạn khá vất vả. Điển hình như việc giặt sạch và phơi khô đại kỳ có kích thước hơn 550m2. Chiều 24/10, các thành viên VFS đã tiến hành giặt và phơi khô đại kỳ tại Nhà thi đấu Gia Lâm.  Đại kỳ có chiều dài 29m, chiều ngang 19m và nặng gần 100kg khi đã thấm nước. Do đó, công đoạn giặt và phơi khô đại kỳ để chuẩn bị cho các trận đấu diễn ra khá vất vả. Kéo đại kỳ lên phơi Sau khoảng hai tiếng giặt tay, đại kỳ được kéo lên che phủ toàn bộ tầng 1 của Nhà thi đấu Gia Lâm để phơi khô. Riêng công đoạn kéo căng đại kỳ để phơi khô cũng phải huy động sức của hàng chục người. Một CĐV nhí tham gia phơi khô đại kỳ. Bên cạnh đó là các công đoạn chuẩn bị cho việc cổ vũ như tập trống, tập hát… Các thành viên VFS say mê với những bài hát về tình yêu bóng đá. Họ chính là những thành phần cốt cán để “truyền lửa” cho các đội tuyển của Việt Nam trên sân cỏ. Anh Phan Đình Long, Chủ tịch VFS miền Bắc cho biết: “Chúng tôi làm tất cả vì tình yêu đội tuyển. Với hi vọng khi ra sân sẽ cổ vũ một cách chuyên nghiệp và nhiệt huyết nhất, góp phần truyền động lực cho các cầu thủ”.

“Đột nhập” hội CĐV VFS chuẩn bị cho trận Việt Nam – Afghanistan

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo minh ngoc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.americancarolers.com/159/vfs-vietnam/